Please provide your facebook page url to display on website

Tags phổ biến nhất

459 Câu hỏi

487 Trả lời

28 Bình luận

1,242 Thành viên

Cách share máy in trong mạng lan?

Hướng dẫn cách share máy in trong mạng Lan?
Hỏi lúc tháng 6 21, 2014 trong Khác bởi ẩn danh
Đã thay đổi danh mục tháng 6 21, 2014 bởi admin

1 trả lời

0 đánh giá

1. Chọn menu Start - Printer and Faxes để hiển thị các máy in đã được cài đặt trong hệ thống. Bấm phải chuột trên máy in mà bạn muốn những máy tính khác trong mạng được phép sử dụng chung, bạn chọn mục Sharing... để bắt đầu quá trình chia sẻ.

2.Trong phần Share this printer – Share name, bạn hãy đặt một cái tên liên quan đến máy in đang chia sẻ để mọi người dễ dàng tìm thấy và truy nhập vào.

3.Việc cần làm tiếp theo là vào những máy tính còn lại trong mạng LAN và kết nối vào máy in đã chia sẻ này. Vào menu Start- Settings- Printer, trên thanh công cụ, bạn nhấn chọn Add Printer. Tại cửa sổ Choose a local or network printer bạn chọn Add a network, wireless or Bluetooth printer vì đây là máy in được chia sẻ qua mạng.

4.Mặc đinh hệ thống sẽ tự động dò tìm máy in trong mạng để cài đặt, nhưng tốt nhất là bạn tự khai báo máy in bằng cách chọn vào mục The printer that I want isn’t listed. Sau đó chọn mục Select a shared printer by name và khai báo cấu trúc như sau: \\IPaddress\sharedprinter với IPAddress là địa chỉ của máy tính có gắn máy in, còn shareprinter là tên máy in mà bạn đã chia sẻ ở phần đầu. Bạn cũng có thể chỉ cần gõ vào địa chỉ IP của máy tính chia sẻ theo dạng \\IPAddress\, những máy in đã chia sẽ sẽ được liệt kê ra và bạn bấm kép chuột vào máy in muốn dùng là xong. Khai báo xong, bạn chọn Next để tiếp tục.

Đã trả lời tháng 6 21, 2014 bởi ẩn danh
Địa chỉ: 132B, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Q.3, Tp HCM.
Điện thoại: 0917237946. Di động: 0989195448
Copyright © 2014 viyouen.com. All Rights Reserved.
...